Cách chơi liêng giỏi từ cao thủ sòng bạc

Chia sẻ cách chơi liêng giỏi từ những cao thủ hàng đầu sới đỏ đen. Đây là những kinh nghiệm xương máu phải bỏ tiền bạc và công sức mới có được.

Để giúp bạn từ gà mờ hóa cao thủ, chúng tôi chọn lọc cho bạn 5 mẹo khi đánh liêng để trở thành một cao thủ trong trò chơi này mu8

Có máu chơi liêng – cách chơi liêng giỏi

Không có một cao thủ sòng bài sodo nào không có máu đỏ đen trong người cả. Phụ thuộc rất nhiều tâm lý người chơi nếu bạn không có 1 tinh thần thép.

Các cao thủ thường có câu “liều ăn nhiều” nó cũng khá đúng trong hoàn cảnh này. Những người đánh liêng giỏi thường là người quyết định nhanh, thích mạo hiểm, và ăn thua lớn.

Không có tố chất này trong người rất có thể bạn sẽ bị đối thủ hù dọa hoặc không dám mạo hiểm để kiếm về những khoản lớn.

Cái này phần lớn thuộc về bẩm sinh, vì vậy không phải ai muốn chơi liêng giỏi là được đâu nhé. Nó còn phụ thuộc vào tố chất nữa đấy.

Tố thật giả lẫn lộn – cách chơi liêng giỏi

Những người chỉ khi bài to mới dán tố hoặc bài nhỏ là úp thường dễ bị bắt bài. Một khi bị đối thủ nắm được phần đó thì cơ hội thắng của bạn sẽ không cao.

Đánh bất cứ bài nào cũng vậy, không chỉ riêng bài liêng đâu, bạn cần tố thật giả lẫn lộn để đối thủ không biết đường nào mà lần.

Tuy nhiên ở bàn 6 người bạn nên chú ý, bởi có rất nhiều người bài đẹp đang âm thầm quan sát. Chỉ đợi người tố là họ úp sọt liền.

Bài mà cứ 8 điểm là bạn cũng dọa thử đôi phát xem, khối đứa sợ không dám theo hoặc tố luôn. Chiến thuật này cực kỳ hiệu quả trong liêng bạn nên áp dụng nó.

Quan sát kỹ các người chơi – cách chơi liêng giỏi

Các cụ có câu rồi, biết địch biết ta trăm trận trăm thắng. Đánh liêng cũng vậy, bạn cần quan sát các nhà xem lối đánh họ như thế nào.

Nhà nào thường tố khi bài to, nhà nào hay tố láo từ đó nắm bắt một cách tương đối lối chơi của họ.

Khi có đầy đủ thông tin rồi thì mới tự tin tố láo hoặc tất tay trong những ván quyết định.

Đặc biệt hơn khi bạn quan sát sẽ biết được đâu là gà mờ còn đâu là cao thủ. Nếu bàn chơi lắm cao thủ và mận may lớn mình nghĩ bạn nên đổi bản.

Đối với các trò khác không phải liêng cũng vậy, bạn nên quan sát các đối thủ của mình  dể có những quyết định đúng đắn.

Luôn cẩn trọng bị dụ kèo – cách chơi liêng giỏi

Dù bài bạn đẹp cũng nên cẩn trọng, trường hợp dụ kèo trong liêng rất nhiều. Về cơ bản các cao thủ thường ỉm bài của mình đi, chỉ đợi khi có người tố mới nhày vô tham gia.

Người dụ kèo luôn có xu hướng tố ít một và vòng cuối sẽ tất tay. Những thành viên này cực kỳ nguy hiểm, chỉ 1 vấn thôi là bạn cũng có thể trắng tay.

Bạn ngược lại cũng có thể dụ kèo đối thủ xem bài ai to hơn. Đến lúc cuối còn phụ thuộc một ít vào vận may của cả đổi bên.

Trò đánh liêng cũng không tránh khỏi những pha nghiệt ngã khi 2 nhà đều liêng gặp ngay 1 ông sáp. Tất tay pha này cũng không có gì là ngu ngốc.

Vì ai có thể biết được bài đối thủ cơ chứ, chỉ có thể trách kèo nghiệt ngã, duyên phận hẩm hiu mà thôi.

Đề phòng có người chơi liêng bịp

Liêng bịp là hiện tượng thường thấy trong các sòng bài cỏ, không có công nghệ cao hỗ trợ chơi xanh chính. Khi đó người chơi sẽ dùng đủ mọi mánh khóe để bịp bài.

Ở ngoài đời cũng không hiếm thấy với những thủ thuật này, thường xuyên bắt gặp chúng ở những sòng nhỏ, loại bụi chuối.

Nếu gặp thì mình khuyên các bạn nên tránh xa hoặc cũng có thể lựa chọn khác chính là chơi online. Chọn những sòng uy tín để giải trí và giao lưu với mọi người.

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của tôi về cách chơi liêng giỏi, hy vọng các bạn có thêm kinh nghiệm chinh chiến trong các sòng lớn nhỏ.

Sodo66 chúc các bạn chơi vui vẻ!

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *