Rba cho Smoant Pasito – Hướng Dẫn Build Coil Clapton Trên RBA

RBA của Smoant Pasito pod là gì?
RBA của Smoant Pasito pod là gì? RBA là một phụ kiện thú vị và đáng tiền. Tương tự đầu tank RTA, RBA là lõi cho phép người dùng làm lại dây coil đốt. Hay còn gọi là rebuild. Giúp nó có khả năng tái sử dụng được lại nhiều lần. Người dùng, chỉ cần biết một chút về build coil sẽ cảm thấy rất tiền lợi, tiết kiệm.
RBA có độ tuỳ biến cao hơn. So với các loại Coil occ, RBA giúp người chơi điều chỉnh được số Ohm của dây đốt. Với mỗi số Ohm khác nhau sẽ cho lên độ nóng, mùi vị, độ khói khác nhau. Rebuild nó nhiều lần, bạn sẽ tìm ra cách làm nó ngon nhất và phù hợp nhất với bản thân.

Đánh giá RBA cho Smoant Pasito
Đầu tiên, có RBA giúp cho câu vape có tính tin cậy cao hơn. Người dùng sẽ không phải lo hết Coil. Không gặp tình trặng hết thời, không còn nơi bán coil để sử dụng.
Tinh tiết kiệm cao. Với mỗi chiệc Coil Occ có giá từ 50-70k. Hứa hẹn sẽ giúp bạn tiết kiệm được ối tiền nhé.
RBA cho Smoant Pasito có đế build nhỏ, phù hợp với các dây đốt loại kích thước 28-30ga. Phù hợn với các kiểu chơi MTL, hút bí, ít khói và nhiều vị.

Hướng dẫn build coil trên RBA Pasito – Siêu phẩm đa năng
Như trong video review về em siêu phẩm Pasito Pod kit đến từ Smoant mà mình đã lên sóng cách trước đó vài ngày thì thực sự em Pasito này quá đa năng khi anh em có thể trải nghiệm nhiều điều hay ho khi sử dụng các sản phẩm vape/ pod 1 lần.
– Occ MTL 1.4ohm dành cho người cái thuốc lá với nicotine khuyến nghị ở mức 30-50mg
– Occ DTL 0.6ohm sử dụng coil mesh nên chơi ngon juice pod, đồng thời vị và khói cũng rất tốt đối với tinh dầu salt nicotine mức vừa phải 25-35mg
– RBA (Rebuildable Atomizer) là deck anh em có thể tuỳ biến build coil theo sở thích của mình.

Trải nghiệm thực tế sau khi build coil RBA Pasito đề xuất công thức build coil và sử dụng như sau
– Coil đơn với dây SS316 30ga cuốn 8 vòng phi 1.5 hoặc 2
– Coil hand made clapton lõi Ni80 30Ga, bọc ngoài Ni80 40ga cuốn 6 vòng phi 1.5 hoặc 2
Chỉ cần xem đầy đủ clip anh em có thể dễ dàng sáng tạo cho mình loại coil ưa thích nhất và sử dụng lâu dài, tiết kiệm khá đáng kể chi phí thay occ
CHÚC ANH EM THÀNH CÔNG!
 
Top