Những câu hỏi thường gặp về Disposable Vape Pod Dùng 1 Lần

Một số điều cần lưu ý khi mua Disposable Vape Pod Dùng 1 Lần
Số hơi hút (Puff)

Disposable vape pod dùng 1 lần sử dụng được bao nhiêu lần hút ? Thông thường những thiết bị disposable vape pod dùng một lần sẽ có số hơi hút từ 300 – 2200 hơi. Bạn hãy chắc chắn rằng bạn đã lựa chọn được hương vị tinh dầu vape mà bạn muốn trước khi mua để tránh bỏ phí do hương vị không phù hợp.
Kiểu dáng thiết kế
Kiểu dáng thiết kế đóng một vai trò lớn trong trải nghiệm tổng thể của bạn, Disposable vape dùng 1 lần có đủ hình dạng, kích cỡ, màu sắc và chức năng khác nhau mà bạn có thể lựa chọn.
Dung lượng pin
Dung lượng pin thiết bị disposable vape dùng 1 lần thông thường dao động từ 280 mAh đến 1100mAh, dung lượng pin càng cao thì thời gian sử dụng càng lâu. Với dung lượng pin 280mAh, bạn có thể sử dụng trong 2-3 ngày. Với dung lượng pin cao hơn như Rodeo (950mAh), Yeezy Ness (1300mAh) thời gian sử dụng có thể lên đến 5 - 6 ngày tùy thuộc vào tần suất sử dụng nhiều hay ít của bạn. Do đó dung lượng pin của thiết bị là một điểm quan trọng cần lưu ý khi lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của bạn.
Chất lượng sản phẩm
Tất nhiên là khi mua bất kỳ sản phẩm nào thì bạn cũng muốn chất lượng phải luôn được tốt nhất có thể. Khi mua disposable vape dùng 1 lần, bạn hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng các sản phẩm có chất lượng tốt và là hàng chính hãng. Điều này sẽ mang lại cho bạn hương vị ngon hơn, trải nghiệm mượt mà và thời lượng pin sử dụng lâu hơn.
Lời khuyên dành cho bạn
Hai điều cuối cùng liên quan đến các yếu tố cần xem xét là bạn cần tham khảo các sản phẩm trước khi mua và luôn luôn kiểm tra sản phẩm hoặc test tại chỗ trước khi bạn rời khỏi cửa hàng vì đa số các sản phẩm disposable vape dùng 1 lần thường sẽ không được bảo hành giống như các thiết bị vape thông thường khác.
>> Xem thêm về vape pod: https://tlx.asia/bai-viet/pod-la-gi-pod-co-hai-khong-co-nen-hut-pod-hay-khong

Làm thế nào để bạn bảo quản disposable vape?
Một điều bạn muốn lưu ý khi mua disposable vape dùng 1 lần là độ ẩm có thể làm hỏng chúng. Nhiệt độ môi trường thay đổi lạnh và nóng thất thường cũng có thể làm hao hụt dung lượng pin. Vậy nơi khô ráo và thoáng mát là cách tốt nhất để cất giữ chúng nếu không sử dụng, và cuối cùng hãy đảm bảo rằng để chúng tránh xa tầm với của trẻ em.
>> Xem thêm: https://tlx.asia/pod-1-lan

Làm thế nào để vệ sinh disposable vape?
Bạn có thể sử dụng khăn giấy hoặc tăm bông để làm sạch bụi bẩn ở đầu ngậm hút disposable vape dùng 1 lần trước khi sử dụng chúng.

Giá thành của disposable vape là bao nhiêu?
Thông thường các sản phẩm disposable vape dùng 1 lần có giá thành tương đối rẻ vì chúng có cấu tạo khá đơn giản và không cần nhiều thành phần hoặc linh kiện cấu tạo bên trong như các sản phẩm vape kit, vape pod system…Bạn cũng có thể lựa chọn nồng độ nicotine trong pod phù hợp mà bạn mong muốn để sử dụng.

Shop Vape Bán Disposable Vape pod system dùng 1 lần chính hãng TP. Hồ Chí Minh
Disposable vape pod dùng 1 lần có ưu điểm là giá thành khá rẻ và dễ sản xuất, hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều sản phẩm disposable vape pod dùng 1 lần với thương hiệu trôi nổi không rõ ngồn gốc xuất xứ cũng nhưng sản phẩm giả nhái những thương hiệu nổi tiếng. Khi lựa chọn mua disposable vape pod dùng 1 lần bạn nên chú ý chọn lựa shop vape uy tín chuyên bán hàng chính hãng để đảm bảo sức khỏe và an toàn khi sử dụng.

TLX Group chuyên bán các sản phẩm vape cai thuốc lá như vape pod system, vape closed pod, disposable vape pod dùng 1 lần... chính hãng với giá thành hợp lý có đầy đủ các mức nồng độ nicotine khác nhau từ free-base đến salt nic. Nếu bạn đang thắc mắc bất kỳ thông tin nào về vấn đề sử dụng vape để cai thuốc lá truyền thống thì đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay cho TLX Group để được tư vấn và sở hữu ngay những thiết bị vape mới nhất chính hãng và chế độ hậu mãi tuyệt vời.
 
Top