Lắp cáp quang Viettel Nam Đàn - Tư vấn: 0961 691 777

Cáp quang Viettel Nam Đàn
Lắp đặt ngay để nhận ưu đãi: 0961 691 777

Cáp quang Viettel Nam Đàn được lắp đặt bởi Viettel telecom Nghệ An. Nhà mạng mạnh nhất với kết nối ổ định và tốc độ vượt trội. Cung cấp đường truyền internet tốc độ cao. Thông qua dây cáp làm bằng thủy tinh gọi tắt là cáp quang. Được sử dụng công nghệ kết nối mới nhất GPON. Cáp quang Viettel có tốc độ kết nối cao, ổn định có giá rẻ hơn rất nhiều so với trước kia..

Những ưu đãi khi khách hàng sử dụng cáp quang Viettel Nam Đàn
. Liên tục giảm phí dành cho gói cước cáp quang và truyền hình số

. Trang bị đầu thu HD đối với truyền hình số và trang bị Modem Wifi đối với dịch vụ cáp quang

. Miễn phí lắp đặt và tặng tháng cước cho khách hàng hòa mạng mới đóng trước cước sử dụng từ 6 tháng trở lên

. Tư vấn và ký hợp đồng miễn phí

. Thời gian thi công nhanh chóng

[IMG]

Cáp quang Viettel
Lý do gì mà chúng tôi khuyên bạn nên lắp mạng viettel tại Nghệ An
– Viettel telecom Nghệ An là thương hiệu số 1 tại Việt Nam. Hệ thống hạ tầng, mạng lưới phủ sóng cả nước.

Cáp quang Viettel Nghệ An kéo đến tận nhà khách hàng hàng úp tín hiệu, và sử dụng modem tốt. Bảo hành 1 đổi 1 nên đường truyền cực kỳ ổn định.

– Chương trình khuyến mãi đăng ký mới hấp dẫn. Miễn phí lắp đặt và ưu đãi khách hàng trải nghiệm tháng cước đầu tiên miễn phí. Giảm cước trong suốt quá trình sử dụng.

– Internet cáp quang có tốc độ cao gấp 3 đến 10 lần đường truyền ADSL trong khi giá có thể bằng hoặc thấp hơn. Ứng dụng hiệu quả với các dịch vụ: Hosting Server riêng, VPN (mạng riêng ảo), Truyền dữ liệu, Game Online, IPTV (truyền hình tương tác), VoD (xem phim theo yêu cầu), Video Conferrence (hội nghị truyền hình), IP Camera…

Với ưu thế băng thông truyền tải dữ liệu cao, có thể nâng cấp lên băng thông lên tới 1Gbps, An toàn dữ liệu, Độ ổn định cao, không bị ảnh hưởng bởi nhiễu điện, từ trường…

– Chính sách hậu mãi tận tình, chu đáo. Cam kết tốc độ truy cập internet quốc tế. Đảm bảo khắc phục sự cố nhanh chóng.

Ưu đãi khi khách hàng lắp cáp quang viettel Nam Đàn
Thiết bị: Modem wifi 4 cổng 2 router phát mạnh .

– Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + tặng tháng cước thứ 7.

– Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + tặng thêm 3 tháng cước.

– Trả trước 18 tháng: Miễn phí hòa mạng + tặng thêm 5 tháng cước.

* Thủ tục đăng ký chỉ cần chứng minh thư cá nhân.

* Các gói Fast 30+, Fast 40+, Fast50, Fast 60, và Fast 80 dành cho khách hàng doanh nghiệp , trang bị thêm IP tĩnh miễn phí

Hiện nay, với nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều của các hộ gia đình. Các nhà mạng liên tục đưa ra các gói cước với giá siêu rẻ. Nhưng vẫn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng. Kèm theo đó là nhiều gói khuyến mãi hấp dẫn nhằm thu hút khách hàng đến với mình. Dù có thay đổi thế nào thì tất cả đều thiên về hướng có lợi cho người sử dụng nên các bạn cần xem xét kỹ trước khi chọn nhà mạng thích hợp cho mình.

Đừng quan tâm giá cả. Vì giá cước của Viettel telecom Nghệ An luôn tốt nhất trên thị trường. Đội ngũ marketing chuyên nghiệp của viettel luôn nghiên cứu giá cả thị trường để đưa ra những gói cước phù hợp với người dùng mạng. Gọi ngay 0961.691.777 để được tư vấn hướng dẫn lắp đặt tận nhà.
 
Top