Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá tốt Năm Sao

phanhuyentrang

New member
Ngành nghề vệ sinh công nghiệp đang ngày một phát triển ở các thành phố lớn như TP. HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Huế… và khắp cả nước bởi sự tiện ích và hiệu quả mà dịch vụ này mang lại. Vậy vệ sinh công nghiệp là gì và bao gồm những công việc nào cũng Năm Sao tìm hiểu ngay sau đây!

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là gì?

Vệ sinh công nghiệp là hình thức vệ sinh làm sạch kết hợp giữa vệ sinh thông thường và hiện đại. Đó là việc kết hợp giữa vệ sinh lau chùi, dọn dẹp bằng tay với máy móc, thiết bị, dụng cụ hiện đại, hóa chất chuyên dụng cùng những phương pháp tối ưu, những quy trình xử lý hiện đại nhằm đem lại lợi ích cao nhất cho con người. Điều này mang lại lợi ích rất lớn cho cuộc sống hiện đại của bạn trong việc tiết kiệm thời gian, chi phí, đồng thời mang lại các tiện ích tối ưu giúp nâng cao chất lượng sống.

Một môi trường sống và làm việc tiện nghi, sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho sức khỏe là điều kiện thuận tiện nhất để bạn chuyên tâm vào các hoạt động sống, chăm sóc gia đình và bản thân, mang lại những lợi ích cho chính mình và xã hội.

Vệ sinh công nghiệm bao gồm những gì?

Vệ sinh công nghiệp bao gồm 2 loại hình chính là ĐỊNH KỲ và HẰNG NGÀY:
  1. Vệ sinh định kỳ: tổng vệ sinh tất cả từ trong ra ngoài, trên xuống dưới theo thời gian yêu cầu của khách hàng. Và đây là những hoạt động vệ sinh không thường xuyên bao gồm: dịch vụ tổng vệ sinh, vệ sinh nhà xưởng, giặt ghế văn phòng, giặt thảm văn phòng, đánh bóng sàn,.....
  2. Vê sinh hằng ngày: Là làm sạch, vệ sinh từng phần hoặc toàn bộ công trình đang sử dụng, hoạt động mang tính chất lặp lại thường xuyên hàng ngày.
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Năm Sao- uy tín là chất lượng

Nhu cầu sử dụng các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tăng lên, nhiều đơn vị vệ sinh ra đời đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín, vệ sinh chất lượng. Do vậy gây ra không ít khó khăn cho người dùng trong việc lựa chọn đơn vị dịch vụ vệ sinh uy tín.

Trong đó các yếu tố về Năm kinh nghiệm - quy trình - giá thành - tên tuổi là những yếu tố quan trọng mà bạn cần quan tâm khi lựa chọn dịch vụ.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt độnng và cung cấp đa dạng các dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho khách hàng, Năm Sao là công ty vệ sinh công nghiệp uy tín hàng đầu hiện nay. Tại đây chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ vệ sinh làm sạch định kỳ/theo giờ/theo yêu cầu cho nhiều khách hàng từ gia đình nhỏ để chủ hộ chung cư, tòa nhà, tổng thầy xây dựng.

Các vấn đề vệ sinh cho chung cư, khách sạn, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học giờ đây không phải lo lắng nhiều nữa bởi đã có dịch vụ vệ sinh công nghiệp giúp bạn giải quyết tất cả trong thời gian nhanh chóng nhất. Tại đây, khách hàng sẽ nhận được nhiều giá trị và cam kết như:
  • Cam kết hiệu quả làm sạch cao, quy trình vệ sinh chuẩn, tỉ mỉ từng công đoạn
  • Trang thiết bị, máy móc vệ sinh và hóa chất hiện đại và an toàn sức khỏe
  • Giá thành ưu đãi nhất
  • Cam kết đúng hợp đồng, hoàn thành nhanh chóng và thẩm mỹ nhất, không phát suy thêm bất cứ chi phí nào.
Hãy liên hệ ngay cho Năm Sao qua số 0936 750 009 để được tư vấn và book lịch vệ sinh nhanh nhất nhé!
 
Top