Dịch vụ thi công quảng cáo tại Hà Tĩnh

quangcaonghean

New member
Kim Long không chỉ là đơn vị có tiếng tại Vinh trong lĩnh vực bảng biển quảng cáo và màn hình led. Mà Kim Long còn được khách hàng ở Hà Tĩnh đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm. Cũng như là dịch vụ khi khách hàng có nhu cầu làm bảng biển tại đây. Việc làm một tấm biển quảng cáo mà gây được sự chú ý đối với mọi người. Là điều mà chủ đầu tư cần phải chú tâm khi khởi nguồn một công việc kinh doanh. Chính vì thế mà chúng tôi luôn ở đây để support các bạn nâng tầm thương hiệu. Là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thi công quảng cáo tại Hà Tĩnh. Chúng tôi luôn thấu hiểu được khách hàng đang cần gì để có thể mà đáp ứng được kịp thời.
Dịch vụ thi công quảng cáo tại Hà Tĩnh – Hotline: 0238.666.6446
Nội dung chính [Hiện]
Đang là chủ sở hữu của một công ty chuyên làm biển quảng cáo lên tới cả nghìn m2. Chúng tôi sở hữu cả một hệ thống máy móc hiện đại nhất để phục vụ khách hàng. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên thiết kế có tay nghề cao cũng như là chuyên môn được đào tạo bài bản kỹ lưỡng. Chúng tôi phục vụ nhu cầu của khách hàng ở mọi lúc mọi nơi. Miễn đâu khách hàng cần là ở đó có Kim Long. Chúng tôi luôn tự hào với những gì mà mình làm được và đã mang tới cho khách hàng những tấm biển quảng cáo đẹp mắt và ưng ý nhất.
Dịch vụ thi công quảng cáo tại Hà Tĩnh

Đến với Kim Long khách hàng sẽ được thỏa sức, thỏa mãn trí tưởng tượng của mình với các dòng bảng biển quảng cáo như: bảng hiệu Alu chữ mica, Alu chữ inox, bảng hiệu Hiflex, bảng chữ mica, bảng chữ inox, bảng hiệu gỗ, đèn LED…Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng những loại vật liệu, phụ liệu chính hãng đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó, công ty cũng trang bị thêm nhiều máy móc và trang thiết bị hiện đại. Phục vụ quá trình thi công nhanh chóng và hoàn hảo.
Bạn có thể tìm thấy gì ở dịch vụ thi công quảng cáo tại Hà Tĩnh của Kim Long
  • Thi công hệ thống bảng biển quảng cáo. Biển tên công ty, pano, áp phích quảng cáo…
  • Lắp đặt hệ thống màn hình led trong nhà ngoài trời theo nhu cầu của khách hàng.
  • Nhận ốp tường nhựa giả gỗ alu cho các công trình nội ngoại thất.
  • Chúng tôi nhân thi công chuỗi bảng biển tên nhà hàng, khách sạn, quán sá…
  • Hộp đèn Neon sign, Hộp đèn hiflex, hộp đèn mica, hộp đèn LED…
  • Chữ nổi Mica, Alu, Form, INOX màu đồng, INOX màu Trắng…
  • In băng rôn, tờ rơi, bạt Hiflex, PP, Đề Can…
  • Thi công nhanh, bảo hành tốt, đúng hẹn
  • Giá thành luôn được niêm yết tốt nhất, nhiều ưu đãi thường xuyên chờ đón khách hàng
  • Nhận thi công trọn gói tất cả các công trình làm bảng biển quảng cáo với giá tốt nhất.
Vậy những yếu tố nào làm nên sức hút của một tấm biển quảng cáo
Mỗi một doanh nghiệp, cửa hàng, hay bất cứ một đơn vị hành chính công nào. Tất cả đều tối thiểu phải có một bảng biển tên công ty và ghi rõ địa chỉ liên hệ. Chính vì thế mà biển hiệu quảng cáo ngày càng xác định được chỗ đứng vững chắc của mình trong hoạt động kinh doanh. Vậy làm thế nào để có được một tấm biển quảng cáo để lại dấu ấn cho người xem và mang lại được hiệu quả cao nhất:
– Điều bạn đang muốn hướng tới là gì?
Trước khi mà bạn bắt tay vào làm một việc gì đấy thì điều tiên quyết bạn cần hiểu được mọi thứ về sản phẩm. Để có thể hướng tới được đối tượng người xem thông điệp mà họ muốn hướng tới là gì? Thông thường khách hàng sẽ là người chọn ví trí đặt biển quảng cáo. Nhưng đôi khi nhờ sự tư vấn của bạn mà khách hàng thấy hợp lý thì sẽ đặt theo ý bạn. Bạn muốn được tấm biển quảng cáo được chú ý tới nhiều nhất, thì cần phải chọn những nơi có đông người qua lại phù hợp để có thể đặt biển.
– Thông điệp mà bạn muốn truyền tải tới khách hàng
Một thông điệp quá ngắn hay quá dài thì đều là không tốt. Chính vì vậy mà bạn nên tạo ra một thông điệp đủ to rõ ràng và có sức hút. Chỉ để có thể trong vài giây ngăn ngủi mà người qua đường có thể nắm được bạn muốn nói gì trong tấm biển.
Dịch vụ thi công quảng cáo tại Hà Tĩnh

– Kiểu chữ trên biển
Phải là kiểu chữ dễ đọc, không quá dài dòng. Bạn cần tránh sử dụng những ký tự cầu kỳ khó đọc. Nếu để ấn tượng bạn cần chọn phông chữ to rõi ràng để mang lại hiệu quả cao.
– Hình ảnh trên tấm biển quảng cáo
Việc bạn lựa chọn những hình ảnh liên quan đến sản phẩm mà bạn muốn giới thiệu tới khách hàng. Điều này cần phải có thời gian để đưa ra được những ý tưởng cho những thiết kế độc đáo. Bạn có thể chọn những hình ảnh thu hít người xem và gắn kết được thương hiệu của bạn. Khi lựa chọn hình ảnh thì bạn cần phải lựa chọn kích thước đủ lớn và để mọi người có thể dễ dàng nhìn thấy được. Bình thường khoảng cách từ người xem tới biển quảng cáo sẽ rất là xa. Chính vì thế mà bạn cần cân nhắc việc lựa chọn hình ảnh sao cho phù hợp. Hình ảnh quá nhỏ thì khách hàng sẽ không biết được bạn đang quảng cáo cái gì?
Để không phải đau đầu suy nghĩ gì nhiều. Thì bạn nên lựa chọn cho mình một đơn vị làm quảng cáo uy tín. Có như vậy thì bạn sẽ giảm bớt đi được rất nhiều công việc đấy ạ. Nếu như bạn tin tưởng, thì có thể sử dụng dịch vụ của Kim Long. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp, vui lòng liên hệ: 0238.666.6446
 
Top