Báo giá thi công cửa kính cường lực tại Tân Kỳ

Cửa kính cường lực tại Tân Kỳ
Cửa kính cường lực tại Tân Kỳ nhận thi công cửa kính các loại. Sau đây chúng tôi xin được giới thiệu với khách hàng dòng sản phẩm cửa kính cường lực mở quay. Cửa kính cường lực mở quay là sản phẩm mang tính thẩm mỹ rất cao. Và được sử dụng rất nhiều cho các vị trí mặt tiền, cửa văn phòng hay ở các cửa hàng. Nhu cầu sử dụng cửa kính cường lực mở quay không ngừng tăng cao. Do những đặc tính nổi bật cửa sản phẩm đem lại mà không sản phẩm nào có được. Muốn mua được sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất. Khách hàng hãy tham khảo báo giá sản phẩm trong bài viết dưới đây.
Báo giá thi công cửa kính cường lực tại Tân Kỳ

Cửa kính cường lực mở quay
√ Đặc điểm và cấu tạo của cửa kính cường lực mở quay
Cửa kính cường lực mở quay là sản phẩm không còn xa lạ với nhiều người. Bạn có thể bắt gặp sản phẩm tại bất kỳ nơi bào từ nhà dân đến các trung tấm thương mại. Sản phẩm có cấu tạo vô cùng đơn giản với sự kết hợp của bản lề thủy lực và kính cường lực an toàn.
Cấu tạo của sản phẩm:
  • Kính cường lực: 10mm, 12mm
  • Bản lề thủy lực
  • Đế sập nhôm 38
  • Phụ kiện: kẹp, kháo, tay nắm.
Từ các bộ phận vô cùng đơn giản bạn đã có được bộ cửa kính cường lực như mong muốn. Tuy nhiên để có được sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất bạn cần có báo giá sản phẩm chi tiết nhất.
Bảng báo giá của cửa kính cường lực mới nhất mà khách hàng có thể tham khảo
TT
Tên sản phẩm
ĐVT
Đơn giá
1​
Bản lề VVP sản xuất ( Thái lan )
Cái
1.250.000đ/Cái
2​
Tay nắm inox KT : 600x600mm
Bộ
300.000đ/Bộ
3​
Tay nắm nhựa ( pha lê)
Bộ
400.000đ/Bộ
4​
Kẹp kính
Cái
300.000đ/Cái
5​
Kẹp góc
Cái
420.000đ/Cái
6​
Khóa kính
Cái
450.000đ/Cái
7​
Sập nhôm 38 trắng sứ sơn tĩnh điện
Mét
37.000đ/Mét
8​
Kính temper 8mm
m2
550.000
9
Kính temper 10mm
m2
570.000
10
Kính temper 12mm < 2438 x 3658
m2
650.000
11
Kính temper 12mm > 3000 x 6000
m2
1100.000
Lưu ý :
Tất cả các sản phẩm trên đều là loạt tốt , ngoài những mặt hàng có ghi trên báo giá quý khách hàng có nhu cầu lựa chọn sản phẩm cao hơn hoặc thấp hơn chúng tôi đều đáp ứng được. Đơn giá trên chưa bao gồm 10% Thuế VAT.
Báo giá thi công cửa kính cường lực tại Tân Kỳ

Cửa kính cường lực trượt mở


Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa kính cường lực tại Vinh-Nghệ An hoặc lắp đặt số lượng lớn ở Hà Tĩnh , Thanh Hóa đều được miễn phí vận chuyển lắp đặt
Khuyến cáo đối với người mua : Để đảm bảo quý khách hàng lắp đặt sản phẩm chính hãng , đồng bộ , có bảo hành bảo trì thì quý khách hàng nên đến Nhất Việt – Chuyên lắp đặt kính cường lực để lựa chọn được sản phẩm ưng ý.
Địa chỉ lắp đặt cửa kính cường lực tại Tân Kỳ
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị lắp đặt các sản phẩm về kính cường lực. Trong đó có công ty TNHH Nhất Việt, địa chỉ rất được nhiều người biết đến. Đây là địa chỉ uy tín mà không chỉ khách hàng ở trong tỉnh Nghệ An biết đến. Mà còn các tỉnh lân cận như Thanh Hóa, Hà Tĩnh cũng có đặt hàng của Nhất Việt.
Chúng tôi với trên 10 năm kính nghiệm trong lĩnh vực kính cường lực. Đến đây bạn sẽ được cung cấp sản phẩm chất lượng và có được những tư vấn chuyên nghiệp. Ngoài ra bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi cũng như có được báo giá tốt nhất. Hotline tư vấn:
 
Top